Hồ sơ công ty

Fast Trading được thành lập năm 2003, có vốn đăng ký 7.500 tỷ đồng tính đến năm 2021 và đã trở thành một trong những công ty tổ chức lớn nhất tại Việt Nam.

Là một trong 10 tổ chức có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Trong giao dịch phái sinh và tổ chức VIP của thị trường đều dẫn top đầu, hơn nữa còn thống lĩnh thị trường. Đây là một trong những công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực tổ chức tại Việt Nam. Tổ chức Fast trading, nổi tiếng với các dịch vụ tài chính, bao gồm: dịch vụ tổ chức, dịch vụ chứng khoán khách hàng cá nhân VIP, quản lý quỹ đầu tư, dịch vụ ngân hàng đầu tư,...

Mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Tỷ lệ giao dịch hai chiều thấp nhất là 5/10.000. Kênh VIP, sử dụng công nghệ siêu cáp quang độc đáo. Theo nhu cầu giao dịch của người dùng, có thể trực tiếp chuyển đến sàn giao dịch chứng khoán.

Cung cấp các dịch vụ đa dạng khác để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch: bán sớm, vay vốn, đòn bẩy, cho vay chứng khoán hoặc nắm giữ cổ phiếu,... Đồng thời cũng hỗ trợ đòn bẩy 1x và đòn bẩy 10x. Hai loại cơ cấu này được hưởng chế độ đãi ngộ độc quyền và là sự lựa chọn đầu tiên của bạn để đầu tư!

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình và tạo ra một hệ thống tổ chức tốt nhất trên thị trường Việt Nam để cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ đòn bẩy 1x và 10x, nhận thông báo bản tin nhanh nhất về các thông tin và các cơ hội một cách kịp thời, cho phép bạn đi trước thị trường một bước!

Năm 2014

 • Fast trading đã được cải cách, thu hút nhân tài quốc tế, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Phố Wall Merrill Lynch. Đồng thời cùng năm, Liên minh vốn thị trường chứng khoán Việt Nam được thành lập.

Năm 2015

 • Số lượng thành viên của Liên minh vốn thị trường chứng khoán Việt Nam đã vượt qua 500 người

Năm 2017

 • Hợp tác với Goldman Sachs thành lập quỹ đầu tư tư nhân "Vô địch Châu Á Thái Bình Dương"

Năm 2018

 • Giai đoạn hai của quỹ đầu tư tư nhân "Vô địch Châu Á Thái Bình Dương" đã vượt quá 3.000 thành viên

Năm 2020

 • Fast trading 2020 được vinh danh là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính tiên tiến Quỹ đầu tư tư nhân "Vô địch Châu Á Thái Bình Dương" giai đoạn 3 đã vượt quá 10.000 thành viên

Năm 2021

 • Giai đoạn 4 của quỹ đầu tư tư nhân "Vô địch Châu Á Thái Bình Dương" sẽ có hơn 15.000 thành viên và tổng quy mô quỹ đầu tư tư nhân sẽ vượt quá 1,2 tỷ đô la Mỹ.

  • Chủ tịch - Joel Fisher

   Ông Joel Fisher tốt nghiệp Đại học Stanford và hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Fast trading, ông Joel Fisher đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chứng khoán toàn cầu. Là thành viên cốt cán đầu tiên của đội ngũ sáng lập Fast trading, ông Mr. Joel Fisher từ năm 2004 tới năm 2009 đã giúp đỡ Công ty thành lập và chịu trách nhiệm lãnh đạo đội ngũ R&D cốt lõi của công ty. Tháng 1 năm 2010, ông Joel Fisher rời khỏi Fast trading, sau đó từ năm 2010 tới năm 2014 ông tới Mỹ - Phố Wall Merrill Lynch để học tập về cổ phiếu. Thông qua quá trình học tập và nghiên cứu, ông Joel Fisher gia nhập Fast trading một lần nữa vào năm 2014 với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành và quyết định phát triển thị trường Việt Nam một cách toàn diện.

  • Chủ tịch - Ryan Peek

   Ông Ryan Peek tốt nghiệp Đại học Princeton và hiện là Chủ tịch của Fast trading. Ông Ryan Peek có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và là một doanh nhân có tầm nhìn chiến lược. Từ năm 2005 đến năm 2015, ông Ryan Peek đã từng là trưởng phòng nghiên cứu của phòng Nghiên cứu Tài chính Toàn cầu Phố Wall - Merrill Lynch tại Mỹ. Ngoài ra, ông còn là nhà nghiên cứu tài chính quốc tế của Nhà Trắng, và từ năm 2006 tới năm 2008, ông đã lãnh đạo Quỹ Chứng khoán Meiling xếp hạng ba ở Mỹ trong ba năm liên tiếp. Năm 2015, ông được Joel Fisher mời giữ chức vụ chủ tịch Fast trading, chuyên về phát triển thị trường tài chính Việt Nam.

  Trung tâm dịch vụ khách hàng
  Thư:[email protected]
  Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, Tầng 12A Tòa Tháp Tây, Tòa Nhà Lotte Center, Số 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
  Hợp tác kinh doanh
  Nguyễn Bảo Quyên
  Thư:[email protected]
  Hợp tác truyền thông
  Phạm Bích Ngân
  Thư:[email protected]
  Hợp tác quảng cáo
  Trần Đức Duy
  Thư:[email protected]
  Hợp tác sản phẩm
  Bùi Bảo Long
  Thư:[email protected]
  Đầu tư chiến lược
  Lê Đăng Khoa
  Thư:[email protected]
  Tham gia cùng chúng tôi
  Hoàng Hải Yến
  [email protected]